LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM SSTC

​   Ngày 30/11, Trung tâm SSTC tổ chứ Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trung tâm (14/11/2008 – 14/11/2023) trải qua ngần ấy năm hình thành và phát triển đến nay luôn nhận được sự quan tâm chỉ  đạo kịp thời từ UBND tỉnh, các Sở, ban, ngành và đặc biệt được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai qua các thời kỳ, sự phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện của các phòng chuyên môn trong Ban Quản lý, Trung tâm đã phát huy truyền thống đoàn kết, nổ lực phấn đấu, phát huy lợi thế, vượt qua thách thức, triển khai có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Buổi lễ là dịp để Nguyên các Lãnh đạo qua các thời kỳ, Lãnh đạo Ban và cùng toàn thể viên chức Trung tâm nhìn nhận, đánh giá những kết quả đạt được trong 15 năm thành lập và đóng góp ý kiến cho các hoạt động sắp tới của Trung tâm.

ky niem 15 năm.jpg

Trong 15 năm hình thành, Trung tâm luôn thay đổi để bắt kịp xu hướng phát triển tạo ra các nhóm dịch vụ hiện có và mở rộng liên kết với các đơn vị khác để tạo ra nhiều giải pháp kinh doanh có hiệu quả, tiếp tục mở rộng phối hợp với các phòng của Ban Quản lý triển khai các khóa ngắn hạn như các lớp pháp luật có liên quan đến sự thay đổi về chính sách pháp luật như: Môi trường, Lao động, Xây dựng luôn triển khai kịp thời và nhanh chóng nhằm đáp ứng mọi vấn đề giúp Doanh nghiệp cập nhật và hoàn thiện những vấn đề liên quan đến tổ chức của đơn vị.

Trung tâm còn có nhân sự tham gia chương trình mạng lưới điều phối viên để kết nối các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước với các doanh nghiệp FDI, cũng mở ra một số cơ hội để Trung tâm liên kết tổ chức khác khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp theo chủ trương hỗ trợ cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của nước nhà.

Trong tương lai tới, Trung tâm sẽ vững bước theo đuổi sứ mệnh và chính sách đặt ra, luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác lẫn nhau, mọi người hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình mới kiến tọa và chinh phục những đỉnh cao mới.

Thanh Phương