KIỂM SOÁT, QUẢN LÝ BỀN VỮNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI GIAI ĐOẠN 2023-2025

Ngày 04/01/2024, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 05/KH-UBND về Kiểm soát, quản lý bền vững dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2023-2025.

Thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại nội dung Kế hoạch 05/KH-UBND và nhằm thực hiện hiệu quả việc phòng bệnh từ sớm, từ xa để ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát và chuẩn bị sẵn sàng, chủ động ứng phó trong trường hợp Covid-19 quay trở lại với các biến chủng mới gây ra các tình huống nghiêm trọng về dịch bệnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp đề nghị các doanh nghiệp thực hiện một số nội dung sau:

- Thường xuyên cập nhật thông tin về ​​tình hình dịch bệnh, nguy cơ và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng và các dịch bệnh truyền nhiễm nói chung, chủ động cung cấp thông tin đến người lao động để tránh gây tâm lý hoang mang, lo lắng nhưng cũng không chủ quan, lơ là trước tình hình dịch bệnh.

- Thực hiện tốt công tác vệ sinh phòng bệnh; kịp thời báo cáo tình hình dịch bệnh về các đơn vị y tế trên địa bàn để phối hợp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; có phương án đảm bảo duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp khi tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp đề nghị các doanh nghiệp quan tâm, phối hợp thực hiện.

Phòng Quản lý Doanh nghiệp.

Nguyễn Thị Lộc