BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ KHÓ KHĂN

Với tinh thần chia sẻ yêu thương trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/01/2024, đại diện Ban Lãnh đạo kết hợp cùng Công đoàn và Chi đoàn Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai đã tổ chức trao quà Tết cho các hộ khó khăn, thoát nghèo tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

hinh tan phu.jpg
Ông Đỗ Thành Phước - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai trao quà Tết cho bà con 2 xã Phú Thanh và Phú Trung huyện Tân Phú

Trong đợt thiện nguyện này, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai đã phối hợp với UBND xã Phú Thanh và UBND xã Phú Trung tổ chức trao 100 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, thoát nghèo tại 2 xã nhằm đảm bảo hỗ trợ các hộ có đủ chi phí tối thiểu để lo những nhu yếu phẩm chủ yếu phục vụ cho đời sống hàng ngày, đặc biệt là trong dịp tết Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tổng giá trị các phần quà trị giá 50.000.000 VNĐ.

Tại buổi trao quà, Ông Đỗ Thành Phước - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai chia sẻ: Trên địa bàn huyện Tân Phú còn rất nhiều hộ gia đình khó khăn, để góp phần giảm bớt khó khăn và mang lại cái Tết no ấm cho bà con nhân dân trên địa bàn, nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 với tinh thần tương thân, tương ái, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai gửi đến bà con những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn thể hiện sự chia sẻ, động viên, mong muốn bà con đón một mùa Xuân ấm no, hạnh phúc./.

Lê Hoàng Minh