ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ PHÁT ĐỘNG TECHFEST DONGNAI 2024 VÀ HỘI NGHỊ TRONG LĨNH VỰC KINH TẾ TUẦN HOÀN.

​Ngày 23/4/2024, Sở Khoa học và Công nghệ có văn bản số 56/SKHCN-TkC về việc tham dự lễ phát động Techfest DongNai 2024 và Hội nghị trong lĩnh vực kinh tế tuần hoàn.

Căn cứ Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 25/01/2024 của UBND tỉnh Đồng Nai về Tổ chức ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai – Techfest DongNai 2024.

Hội đồng điều phối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai đến năm 2025 phối hợp với Techfest Quốc gia tổ chức Lễ phát động Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đồng Nai – Techfest DongNai 2024 và Hội nghị trong lĩnh vực kinh tế tuần hoàn. Sự kiện diễn ra với mục đích lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và thúc đẩy nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn giảm khai thác tài nguyên, gia tăng tính đổi mới sáng tạo bằng việc thay thế các sản phẩm, đáp ứng lợi ích hiện tại và tương lai. Đây là sự kiện để gặp gỡ, giao lưu, hợp tác và chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai.

- Thời gian: Lúc 08 giờ 00 ngày 17/5/2024 (sáng Thứ 6)

- Địa điểm: tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và sự kiện Golden Palace.

- Địa chỉ: Số 04-06 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Ban Quản lý các Khu công nghiệp gửi kèm Thư mời tham dự Lễ phát động Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đồng Nai – Techfest DongNai 2024 và Hội nghị trong lĩnh vực kinh tế tuần hoàn và văn bản của Sở Khoa học và Công nghệ để doanh nghiệp trong các khu công nghiệp biết và đăng ký tham gia.

Dang ky tham gia Techfest DongNai 2024 va HN Kinh te tuan hoan.pdf

Thu moi tham du Techfest va Hoi nghi linh vuc Kinh te tuan hoan.pdf