HỘI THẢO KHOA HỌC “ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH CHẤT LƯỢNG TĂNG TRƯỞNG KINH TẾ ĐỒNG NAI”

​Hội thảo khoa học tập trung thảo luận liên quan đến mô hình kinh tế Đồng Nai phát triển bền vững. Tại Hội thảo, các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Lao động – Thương binh và Xã hội, Công Thương trình bày tham luận tập trung nội dung về chính sách thu hút các nhà đầu tư “chất lượng" thúc đẩy đổi mới mô hình tăng trưởng của tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2024-2030; giải pháp thúc đẩy phát triển doanh nghiệp khoa học, công nghệ và khuyến khích doanh nghiệp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ cao, công nghệ hiện đại, đổi mới sáng tạo; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng lao động, đáp ứng nhu cầu phát triển các ngành trọng tâm, mũi nhọn của tỉnh; thực trạng và giải pháp phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn của tỉnh; khó khăn, thách thức và định hướng thực hiện mục tiêu “net zero"của tỉnh Đồng Nai trong giai đoạn tới.

Hoi thao Danh gia mo hinh.jpg​​​​​​​​
Hoi thao Danh gia mo hinh (2).jpg
Hội thảo cũng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai nhằm hướng tới chất lượng kinh tế và những khó khăn thách thức cũng như gợi mở về giải pháp nhằm thúc đẩy mô hình kinh tế Đồng Nai phát triền bền vững, góp phần quan trọng vào việc cung cấp các dữ liệu khoa học phục vụ việc xây dựng các chủ trương, chính sách lãnh đạo của tỉnh, góp phần thực hiện Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần XII nhiệm kỳ 2025-2030.

Phòng QL Doanh nghiệp