THÔNG TIN NGUỒN CUNG ỨNG VÀ MỘT SỐ MẶT HÀNG NÔNG SẢN CẦN KẾT NỐI TIÊU THỤ.

Thực hiện nội dung văn bản số 4278/SCT-TM ngày 11/8/2021 của Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai về việc bổ sung nguồn cung ứng và một số mặt hàng nông sản cần kết nối tiêu thụ của một số Sở Công Thương và đơn vị các tỉnh thành như: Sở Công Thương tỉnh Cà Mau về việc hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản, thủy hải sản; Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi về việc tăng cường cung ứng, kết nối hàng hóa thiết yếu của tỉnh đến các tỉnh, thành phía Nam và thành phố Hà Nội; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai về việc hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; của Hội Nông dân tỉnh về việc tổng hợp, báo cáo bổ sung một số mặt hàng nông sản của nông dân cần hỗ trợ tiêu thụ và có thể cung cấp tiêu thụ; của UBND Thành phố Long Khánh về việc hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm thanh long tại ấp Thọ An, xã Bảo Quang.

Để hỗ trợ kết nối, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm, cân đối cung - cầu giữa các địa phương, đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu trên địa bàn tỉnh, Ban Quản lý cac khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai thông tin đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thu mua và tiêu thụ các loại mặt hàng nông sản, mặt hàng thiết yếu biết, liên hệ để thu mua và tiêu thụ khi có nhu cầu.

Đính kèm danh sách:

- Danh sách mặt hàng thủy hải sản_ rau củ quả_của Sở Công Thương Ca Mau de nghi ket noi tiêu thụ.pdfDanh sách mặt hàng thủy hải sản_ rau củ quả_của Sở Công Thương Ca Mau de nghi ket noi tiêu thụ.pdf;

-Danh sách mặt hàng Rau_củ_quả_thitga_thitheo_thủyhaisan Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai de nghi ket noi tiêu thụ.xlsxDanh sách mặt hàng Rau_củ_quả_thitga_thitheo_thủyhaisan Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đồng Nai de nghi ket noi tiêu thụ.xlsx;

- Danh sách mặt hàng các loại trái cây_rau_nấm của Hoi Nong dan tỉnh Đồng Nai de nghi ket noi tiêu thụ.pdfDanh sách mặt hàng các loại trái cây_rau_nấm của Hoi Nong dan tỉnh Đồng Nai de nghi ket noi tiêu thụ.pdf;

- Thông tin liên hệ về trái cây Thanh long của TP Long Khanh de nghi ket noi tiêu thụ.pdfThông tin liên hệ về trái cây Thanh long của TP Long Khanh de nghi ket noi tiêu thụ.pdf .

Trân trọng./.