TRIỂN KHAI KẾT NỐI VỚI CÁC ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU NÔNG SẢN, THỦY SẢN, KHAI KHOÁNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG,…TẠI AI CẬP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2022

Thực hiện nội dung văn bản số 1231/SNgV-HTQT ngày 18/5/2022 của Sở Ngoại vụ về việc cung cấp thông tin hỗ trợ xúc tiến với các đối tác Ai Cập; Nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với các đối tác Ai Cập trong nhập khẩu nông sản, đồng thời chuẩn bị cho kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ai Cập (1963 – 2023), đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đang triển khai kết nối với các đối tác nhập khẩu nông sản (dừa, gạo, quế, hồi,…), thủy sản, khai khoáng, vật liệu xây dựng,… tại Ai Cập để xúc tiến, thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp trong KCN hoạt động các lĩnh vực nêu trên, có nhu cầu kết nối với Ai Cập để Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập hỗ trợ xúc tiến hợp tác giữa hai bên, xin vui lòng liên hệ Sở Ngoại vụ, số điện thoại: (0251) 3842596 để phúc đáp thông tin đến đầu mối của Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập: Ông Nguyễn Huy Dũng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Cộng hòa Arab Ai cập, kiêm nhiệm Cộng hòa Sudan, Cộng hòa Lebanon, Cộng hòa Tunisia, Nhà nước Libya, Cộng hòa Djibouti, Nhà nước Palestine và Nhà nước Eritrea; Email: dzungnguyenhuy@yahoo.com.co.uk; Điện thoại di động: +201025718168 (Viber/Whatsapp).