THAM GIA “HỘI NGHỊ KẾT NỐI CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2022”

Với mục đích khuếch trương và khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư, phát triển công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ hợp tác, liên kết, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm điều hành, quản lý và phát triển, đồng thời thúc đẩy liên kết giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ với các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp lớn, các tập đoàn đa quốc gia, các nhà đầu tư nước ngoài để thâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu, qua đó hình thành chuỗi liên kết cung ứng – sản xuất – tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, tạo kênh tiêu thụ các sản phẩm ổn định, bền vững với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý và có tính cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập quốc tế; UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Kế hoạch số 141/KH-UBND ngày 28/7/2022 về tổ chức Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ thành phố Đà Nẵng năm 2022.

- Thời gian (dự kiến): Ngày 03/11/2022.

- Địa điểm (dự kiến): Khách sạn Nalod, 192 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

- Hình thức tổ chức: Trực tiếp.

- Chương trình Hội nghị:

Tại Hội nghị sẽ tổ chức gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, các chi tiết, linh kiện, phụ tùng cần tìm đơn vị cung ứng cho các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô, máy móc, thiết bị khác và các hình ảnh, tài liệu quảng bá doanh nghiệp; các doanh nghiệp tham gia trưng bày các sản phẩm, hình ảnh, tài liệu để quảng bá, giới thiệu, chào hàng (số lượng dự kiến khoảng 70-100 gian hàng trưng bày). Các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi trực tiếp hoặc kết nối hợp tác, ký kết hợp đồng, thỏa thuận ghi nhớ cung ứng, tiêu thụ sản phẩm,… thông qua đăng ký nhu cầu và được Ban Tổ chức giới thiệu, hỗ trợ.

- Sản phẩm, hình ảnh, tài liệu trưng bày được phân làm 02 khối:

+ Khối doanh nghiệp CNHT trong nước cần tìm khách hàng tiêu thụ sản phẩm: Sản phẩm trưng bày gồm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của các doanh nghiệp đã và đang sản xuất tại Việt Nam; hình ảnh, tài liệu quảng bá doanh nghiệp, đơn vị (hình ảnh, tài liệu giới thiệu về dây chuyền công nghệ, năng lực sản xuất, sản phẩm hàng hóa,…)

+ Khối doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô, máy móc, thiết bị khác cần tìm đơn vị cung ứng linh kiện, phụ tùng: Sản phẩm trưng bày gồm có sản phẩm, chi tiết, linh kiện phụ tùng cần tìm đơn vị cung ứng cho các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô, các loại máy móc, thiết bị khác; Hình ảnh, tài liệu quảng bá doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia đề nghị gửi danh sách đại biểu tham dự và điền thông tin vào Phiếu khảo sát (đính kèm) gửi về Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai trước ngày 19/9/2022 để tổng hợp đăng ký. Đầu mối liên hệ: Huỳnh Duy (Zalo: 079 7933475) – Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai: Số 4, Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Sau thời gian nêu trên, các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia gửi hồ sơ trực tiếp cho Sở Công Thương Thành phố Đà Nẵng, số 24, Trần Phú, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Ban Quản lý các khu công nghiệp gửi kèm Kế hoạch số 141/KH-UBND ngày 28/7/2022 của UBND thành phố Đà Nẵng; văn bản số 5206/SCT-CN ngày 06/9/2022 của Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai và phiếu khảo sát thông tin nhu cầu doanh nghiệp để các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp tham khảo và đăng ký tham dự nếu có nhu cầu.

KH 141 28.7.2022 Hội nghị CNHT 2022 (kèm theo).PDF.pdf

Phiếu khảo sát CNHT 2022 (Kem theo).doc