TUYÊN TRUYỀN, KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA, CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TỈNH ĐỒNG NAI TRONG GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-UBND ngày16/5/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc thúc đẩy người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022 và văn bản số 9753/UBND-HCC ngày 19/9/2022 về việc tích hợp bổ sung dịch vụ công trực tuyến mức 3, mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công Quốc gia năm 2022. Ban Quản lý các Khu công nghiệp thông báo đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp biết, phối hợp thực hiện một số nội dung sau:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và kịp thời hỗ trợ cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp trong việc thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ban Quản lý các Khu công nghiệp, tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí phát sinh, công khai minh bạch thông tin, nội dung giải quyết từng thủ tục hành chính; Sau khi Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thành cấu hình các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 lên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Đồng Nai, Cổng dịch vụ công Quốc gia và các thủ tục đã được cấu hình trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài, bên cạnh việc tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp sẽ tiếp nhận hồ sơ nộp trực tuyến theo nội dung văn bản 3515/KCNĐN-VP và danh mục đính kèm.