MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ GIẢI PHÁP XÚC TIẾN XUẤT KHẨU THÔNG QUA AMAZON VỚI CHỦ ĐỀ: THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN BIÊN GIỚI: KỶ NGUYÊN BỨT PHÁ

Thực hiện Quyết định số 68/QĐ-UBND ngày 29/3/2022 của UBND tỉnh Đồng Nai về chương trình phát triển thương mại điện tử tỉnh Đồng Nai năm 2022 và Công văn số 1167/TMĐT-TTPT ngày 18/10/2022 của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số về việc phối hợp triển khai sáng kiến Thương mại điện tử xuyên biên giới: Kỷ nguyên bứt phá do Amazon khởi xướng và được bảo trợ bởi Bộ Công Thương về nội dung; Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai thông tin đến các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai biết, tham dự Hội nghị giải pháp xúc tiến xuất khẩu thông qua Amazon theo Kế hoạch số 6441/KH-SCT ngày 08/11/2022 (Kế hoạch) của Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai, Kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

- Mục đích: Nhằm giúp doanh nghiệp, người kinh doanh nhanh chóng nắm bắt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đưa sản phẩm đến thị trường toàn cầu thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới; nâng cao năng lực, mở rộng thị trường, phương thức kinh doanh, tiêu thụ hàng hóa dịch vụ của tỉnh Đồng Nai; thu thập ý kiến đóng góp, đề xuất các chính sách, hoạt động hỗ trợ phù hợp với điều kiện thực tế từ phía Amazon Global Selling, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, tỉnh Đồng Nai; hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp về kỹ năng bán hàng online xuyên biên giới nói chung, trên nền tảng Amazon nói riêng, từ đó tạo điều kiện để các Nhà bán hàng tiếp cận nguồn sản phẩm, tiếp cận nhu cầu, thúc đẩy cơ hội hợp tác sản xuất giữa các doanh nghiệp tham gia hội nghị.

- Thời gian: 01 ngày, bắt đầu 08 giờ 00’ ngày 21/11/2022 (thứ Hai).

- Địa điểm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới EROS PALACE LUXURY, Địa chỉ: Số 15 đường Đồng Khởi, khu phố 6, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chị Nguyễn Thị Ngọc Sáng, số điện thoại di động: 0931.901616; email: nguyenngocsang2202@gmail.com

(Đính kèm Kế hoạch số 6441/KH-SCT ngày 08/11/2022 của Sở Công Thương Đồng Nai: 5-11-22-KH-hoi-nghi-xuat-khau-TMDT-Amazon.pdf5-11-22-KH-hoi-nghi-xuat-khau-TMDT-Amazon.pdf)