TRIỂN KHAI HỘI NGHỊ GIAO BAN DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch giao ban định kỳ, ngày 07/6/2023 và ngày 09/6/2023 Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã phối hợp các sở ngành liên quan tổ chức Hội nghị giao ban doanh nghiệp khu công nghiệp 6 tháng đầu năm 2023 với hình thức trực tuyến. Tham dự hội nghị có đại diện các doanh nghiệp trong các KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tại Hội nghị, Ban Quản lý các KCN Đồng Nai đã phối hợp các sở ngành triển khai các quy định pháp luật mới, đặc biệt là các quy định liên quan đến phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, các doanh nghiệp tham dự Hội nghị cũng nêu ra các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động và về cơ bản các ý kiến này đã được các sở ngành hướng dẫn, trả lời trực tiếp tại Hội nghị.

Hội nghị giao ban doanh nghiệp khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai được diễn ra định kỳ 2 lần/năm. Thông qua các buổi Hội nghị, các doanh nghiệp có thể cập nhật, nắm bắt rõ hơn các quy định của pháp luật đặc biệt đối với các doanh nghiệp đang gặp khó khăn vướng mắc qua đó giúp các doanh nghiệp hoạt động sản xuất tốt hơn./.