• image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ 03 DỰ ÁN FDI MỚI VỚI TỔNG VỐN ĐẦU TƯ 109 TRIỆU USD

Sáng ngày 14/12/2023, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 03 dự án FDI tại trụ sở Ban Quản lý. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Hoàng và Lãnh đạo một số Sở, ngành địa phương tham dự.

Hinh 1.jpg

Dự án đầu tiên là Dự án Nhà máy Công ty TNHH Jhonsin Việt Nam với mục tiêu thực hiện sản xuất, gia công túi zip, các sản phẩm gia dụng bằng nhựa, do TAIWAN JHONSIN CO., LTD – Doanh nghiệp (Trung Quốc – Đài Loan) chuyên sản xuất đồ gia dụng nhựa, bếp nhựa và văn phòng phẩm nhựa xuất khẩu cho các thị trường chủ yếu là Châu Âu và Bắc Mỹ đầu tư với vốn đầu tư đăng ký 10 triệu USD. Dự án thuê lại khu đất có diện tích 21.000 m2 tại KCN An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Hinh 2.jpg

Tiếp đến là Dự án Công ty TNHH Công nghiệp J&H Yubo Việt Nam sản xuất vải dệt kim, vải dệt thoi, vải đan móc và vải không dệt khác, vốn đầu tư đăng ký 19 triệu đô la Mỹ, do J&H YUBO (SINGAPORE) INTERNATIONAL TRADING PTE. LTD đến từ Singapore góp vốn thành lập. Địa điểm thực hiện dự án là nhà xưởng thuê của Công ty TNHH Dệt nhuộm Qiaotaixing Việt Nam tại KCN Nhơn Trạch 6, huyện Nhơn Trạch.

Hinh 3.jpg 

Dự án thứ ba là Dự án Công ty TNHH Anctek Việt Nam do NBDC SINGAPORE PTE. LTD – là doanh nghiệp Singapore (thuộc Tập đoàn Thiết bị điện Ningbo Dechang) làm chủ đầu tư với vốn đầu tư đăng ký 80 triệu USD. Công ty thuê 133.285 m2 đất tại KCN Giang Điền, phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là Dự án thứ hai của Nhà đầu tư tại Đồng Nai sau Dự án Công ty TNHH Dechang Việt Nam tại KCN Giang Điền. Các sản phẩm của doanh nghiệp là máy hút bụi dùng trong gia đình, các thiết bị điện gia dụng, thiết bị dùng trong nhà bếp... sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hinh 4.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai bày tỏ niềm phấn khởi khi các được trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và vinh dự khi các nhà đầu tư lựa chọn thực hiện dự án tại Đồng Nai với vốn đầu tư lớn, ngành nghề phù hợp, có ý nghĩa quan trọng đối với chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giúp nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh...

Lãnh đạo UBND tỉnh cũng lưu ý nhà đầu tư trong quá trình triển khai dự án cần chú trọng công tác bảo vệ môi trường, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho tập thể nhân viên công ty; các đơn vị kinh doanh hạ tầng KCN phải luôn đồng hành với khách hàng trong việc tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật, đặc biệt chú trọng công tác bảo vệ môi trường để cùng chính quyền địa phương hướng đến phát triển công nghiệp xanh và bền vững.

Đồng thời, khẳng định chính quyền địa phương sẽ không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường đầu tư thông thoáng, an toàn, minh bạch, hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của các doanh nghiệp.​

Phòng Quản lý Đầu tư

Các tin khác

Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc

Các đơn vị kết nghĩa

Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại​: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: https://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban ​
​Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai​Chung nhan Tin Nhiem Mang