KẾT NỐI KỸ THUẬT VỚI CỔNG THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM, HÀNG HÓA QUỐC GIA

​Ngày 23/4/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã có văn bản số 997/SKHCN-TĐC về việc thông báo môi trường kết nối kỹ thuật với Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia.

Ngày 19/01/2019, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 100/QĐ-TTg phê duyệt đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc, trong đó giao Bộ Khoa học và Công nghệ (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng là cơ quan thường trực giúp Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ) xây dựng, vận hành và quản lý Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia.

Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia được Bộ Khoa học và Công nghệ giao là chủ đầu tư xây dựng Cổng thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa quốc gia hiện đang trong quá trình thuê hạ tầng công nghệ thông tin và dự kiến vận hành chính thức trong Quý II năm 2024.

Ban Quản lý các Khu công nghiệp thông báo đến các doanh nghiệp biết thông tin về truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc hoặc cần thêm thông tin, doanh nghiệp liên hệ Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia tại địa chỉ http://sandbox.truyxuatnguongoc.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp ông Hoàng Quốc Việt, điện thoại: 0868.411.368; Email: msmv@nbc.gov.vn

Đính kèm văn bản số 997/SKHCN-TĐC của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai và văn bản của Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia để doanh nghiệp trong các KCN biết và thực hiện.

05_10_2023_13.pdf

13574_2.pdf