• image01
  • image01

Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DƯƠNG TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM LẦN THỨ 3 NĂM 2024.

​Ngày 27/5/2024, Sở Khoa học và Công nghệ có văn bản số 1349/SKHCN-QCN về việc triển khai Chương trình Biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam.

Chương trình Biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam là chương trình nằm trong khuôn khổ “Hội thảo khoa học Chuyển đổi số, tự động hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế số" do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, giao cho Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số và các bộ/ngành liên quan bảo trợ tổ chức thực hiện.

Chương trình được tổ nhằm đánh giá hiệu quả thực hiện chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo trong các tổ chức, doanh nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp công nghiệp truyền thống. Biểu dương sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất, kết nối cung cầu về các giải pháp công nghệ số, xây dựng và phát triển sản xuất thông minh. Thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số, chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, phát triển kinh tế số. Chương trình tổ chức để tạo sân chơi cho các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng nhà máy thông minh, nhà máy số, sản xuất thông minh, nghiên cứu khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, năng lực quản trị kinh doanh. Liên kết, kết nối được cộng đồng các nhà khoa học, các viện nghiên cứu, trường đại học và các doanh nghiệp, cùng hỗ trợ, tư vấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ, phát triển kinh tế số, đạt được thành tích cao.

Chương trình gồm có 04 hạng mục biểu dương:

Hạng mục 1: Top Doanh nghiệp Công nghiệp 4.0: Biểu dương các doanh nghiệp đã thực hiện các dự án chuyển đổi số thành công, tiêu biểu, có định hướng tương lai trong việc xây dựng nhà máy thông minh, trong quản lý chuỗi cung ứng thông minh và các sản phẩm, dịch vụ thông minh.

Hạng mục 2: Top Tổ chức/Doanh nghiệp KH&CN và Đổi mới sáng tạo: Biểu dương các Tổ chức/Doanh nghiệp triển khai Đổi mới sáng tạo và phát triển KH&CN, ứng dụng công nghệ số, tự động hóa sản xuất, đổi mới mô hình quản trị, kinh doanh tiêu biểu, góp phần phát triển kinh tế số.

Hạng mục 3: Top Doanh nghiệp có sản phẩm số  thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0: Biểu dương các doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh, giải pháp công nghệ số xuất sắc được ứng dụng trong Công nghiệp 4.0.

Hạng mục 4: Top Tổ chức/Địa phương tiêu biểu chủ động thực hiện Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Chuyển đổi số: Biểu dương các Tổ chức/Địa phương tiêu biểu tích cực thực hiện chủ trương trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia.

Năm nay là năm thứ 3 Chương trình được thực hiện. Chương trình được triển khai trên toàn quốc, tiến hành qua 2 cấp Hội đồng xem xét là Hội đồng Sơ khảo và Hội đồng Chung khảo. Hội đồng Chung khảo gồm nhiều chuyên gia, nhà khoa học uy tín đánh giá và tư vấn kết quả lựa chọn cho Ban tổ chức. Kết quả các tổ chức/Doanh nghiệp được lựa chọn biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam sẽ được công bố tại Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam.

Diễn đàn Chuyển đổi số, tự động hóa thúc đẩy phát triển kinh tế số với chủ đề “Chuyển đổi số và chuyển đổi xanh trong phát triển CMCN 4.0 và Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 lần thứ 3 năm 2024" dự kiến vào tháng 8/2024 tại TP. Cần Thơ (chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV Đài Truyền hình Việt Nam).​​

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung và cách thức tham gia Chương trình Biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Award, doanh nghiệp liên hệ số trực tiếp qua số Điện thoại: 0931.111.199; 0982.468.295; Email: i4.0award@vidti.org.vn; website: https//i4.0.org.vn.

Ban Quản lý các khu công nghiệp gửi kèm văn bản số 1349/SKHCN-QCN của Sở Khoa học và Công nghệ, văn bản của Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (quét mã tìm hiểu về quy chế Chương trình và tài liệu liên quan) để doanh nghiệp trong các khu công nghiệp biết và đăng ký tham gia.

1349. KHCN.pdf

1505. Vien Sang tao va CDS.pdf

Trần Khắc Ngọc

Các tin khác

Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc

Các đơn vị kết nghĩa

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Họp mặt đầu năm 2024
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại​: (0251) 3892378 - Fax: (0251) 3892379
Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn  - Website: https://diza.dongnai.gov.vn​
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trí Phương - Trưởng ban ​
​Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai​Chung nhan Tin Nhiem Mang