TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CÁC BAN QUẢN LÝ KCN, KCX, KKT KHU VỰC MIỀN ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2015 VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2016

Ngày 22/01/2016 tại Hội trường Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2015 và ký kết giao ước thi đua năm 2016.​

​

Tham dự Hội nghị gồm có Ông Nguyễn Anh Triết-Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Bà Rịa-Vũng Tàu (Cụm trưởng); Ông Nguyễn Thành Nhân-Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Bình Dương (Cụm phó) và đại diện Lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị thuộc Cụm Miền Đông Nam Bộ gồm Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Tây Ninh và Việt Nam-Singapore.

20160122_114046.jpg
Ông Nguyễn Anh Triết - Cụm trưởng năm 2015 chủ trì Hội nghị

Đánh giá lại quá trình thi đua, Ông Nguyễn Anh Triết-Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Bà Rịa Vũng Tàu đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, kết quả hoạt động thi đua của Cụm năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016; tiếp theo là phần thảo luận đóng góp Báo cáo tổng kết và thông báo kết quả bình chọn khen thưởng năm 2015 do Ông Nguyễn Anh Triết - Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Bà Rịa Vũng Tàu chủ trì.

Theo Ông, mặc dù năm 2015 đã đi qua với nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên việc triển khai các dự án và đầu tư hạ tầng của các KCN, KCX, KKT thuộc Cụm thi đua miền Đông Nam bộ vẫn có nhiều kết quả khả quan, nhiều dự án đầu tư mới được đưa vào hoạt động góp phần giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động địa phương, đóng góp không nhỏ vào tỷ trọng tăng trưởng GDP, nguồn thu thuế, kim ngạch xuất nhập khẩu của các địa phương. Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư các đơn vị đã tổ chức tổng kết giao ước thi đua Cụm, mặc dù công tác triển khai được thực hiện trong thời gian ngắn và bối cảnh có nhiều khó khăn, thuận lợi đan xen nhưng được sự quan tâm của Lãnh đạo, các đơn vị đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của tỉnh, thành phố giao và nhiệm vụ phát triển ngành do Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề ra; các phong trào thi đua được phát động một cách sôi nổi, rộng khắp đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động; đảm bảo thường xuyên, liên tục, thiết thực. Xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao. Gắn phong trào thi đua với thực hiện nhiệm vụ chính trị; phong trào thi đua thường xuyên với phong trào thi đua theo đợt, thi đua đột xuất và thi đua theo chuyên đề do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND tỉnh và Cụm thi đua Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT miền Đông Nam bộ phát động; thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện tốt quy chế dân chủ, cải cách hành chính,… sau khi thảo luận và chấm điểm, Cụm đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Cờ thi đua cho Ban Quản lý các KCN Bà Rịa-Vũng Tàu; tặng Bằng khen cho Ban Quản lý các KCN Đồng Nai và BQL các KCN Việt Nam - Singapore.

cum mien DNB.JPG
Ông Nguyễn Anh Triết - Cụm trưởng năm 2015  trao cờ thi đua cho Ông Nguyễn Thành Nhân - Cụm trưởng năm 2016

20160122_114441.jpg

Các thành viên trong cụm ký kết giao ước thi đua năm 2016

Tại Hội nghị, Ban Quản lý các KCN Bình Dương được bầu làm Cụm trưởng và Ban Quản lý các KCN Tây Ninh bầu làm Cụm Phó Cụm thi đua khu vực miền Đông Nam Bộ năm 2016.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Ông Nguyễn Anh Triết - Cụm trưởng Cụm thi đua đánh giá cao những kết quả mà Cụm đã đạt được trong năm và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đơn vị thành viên, đồng thời mong muốn trong năm 2016 các đơn vị tổ chức các phong trào thi đua cần bám sát nội dung ký kết Giao ước thi đua của Cụm; các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị để quyết tâm hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

(​Văn phòng)