KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY APVN SEALING TẠI KCN HỐ NAI, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI

Sáng ngày 20/3/2024, Chủ đầu tư tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy APVN Sealing Factory tại KCN Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chủ đầu tư Angst + Pfister Việt Nam là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập từ năm 2005 và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Hiện tại, hệ thống cung ứng toàn cầu của tập đoàn đã có trung tâm sản xuất tại 15 quốc gia trên thế giới và phân bổ hệ thống phân phối toàn cầu.

hinh le khanh thanh nha may.jpg​​​

Tại Việt Nam, Angst + Pfister hoạt động tại khu công nghiệp Hố Nai – Đồng Nai và khu vực thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu là phát triển và sản xuất các giải pháp làm kín bằng chất dẻo đàn hồi hiệu suất cao, bao gồm vòng chữ o và các bộ phận đúc, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các ngành công nghiệp nói chung trên toàn thế giới.

Nhằm đẩy mạnh chiến lược đầu tư, khai thác tiềm năng của khu vực, tháng 01/2023, tập đoàn đã đầu tư thành lập Dự án NHÀ MÁY APVN SEALIN tại Khu công nghiệp Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với tổng vốn đầu tư 10.100.000 đô la Mỹ.

Đây là dự án thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ, cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành công nghiệp, thực phẩm, đồ uống, y tế, máy móc, ô tô, đường sắt và dầu khí phù hợp với chủ trương thu hút đầu tư của Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Dự án sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại từ tập đoàn sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao; bên cạnh đó sẽ giúp giảm tỷ lệ nhập khẩu mặt hàng, góp phần thúc đẩy sản xuất trong nước, tăng tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm góp phần phát triển bền vững, gia tăng sức cạnh tranh trên thương trường quốc tế.

Lê Hoàng Minh