DỰ ÁN CÔNG TY TNHH GREEN GUARD INDUSTRIAL TẠI KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI TRE

Ngày 26/10/2015, Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai (Diza) đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án Công ty TNHH Green Guard Industrial đầu tư tại Khu công nghiệp Suối Tre.

Dự án Công ty TNHH Green Guard Industrial do Jumbo Asia Investment Ltd làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư đăng ký 100 triệu USD, với ngành nghề sản xuất máy móc nông nghiệp, dụng cụ làm vườn (máy cắt cỏ, máy cày, kéo, kềm…) với quy mô 180.000 sp/năm; sản xuất ốc vít, bù long, linh kiện xe đạp thể dục, xe gắn máy và xe ô tô với quy mô 5.000 tấn sp/năm; gia công ngũ kim, dao các loại… với quy mô 5.000 tấn sản phẩm/năm; sản xuất xe điện cho người già, người tàn tật với quy mô 200.000 sp/năm; sản xuất bao bì các loại với quy mô 2.000 tấn sp/năm; dự án được xây dựng trên diện tích đất sử dụng là 390.000 m2, tại khu công nghiệp Suối tre, xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Như vậy, tính từ đầu năm đến tại thời điểm này, đây là dự án lớn thứ ba đầu tư vào các khu công nghiệp Đồng Nai, dự án lớn nhất là dự án Công ty cổ phần Đô thị Amata với tổng vốn đầu tư là 282,2 triệu USD tại khu công nghiệp Long Thành, đứng thứ hai là Nhà máy sản xuất Công ty Cao su Kenda (Việt Nam) tại KCN Giang Điền.

Tính đến cuối tháng 10/2015, Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai đã thu hút được gần 2,3 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Trong đó, cấp mới hơn 1,7 tỷ USD, điều chỉnh tăng vốn là 590,4 triệu USD. Như vậy, tính đến thời điểm này, tỉnh Đồng Nai đã hoàn thành vượt so với kế hoạch thu hút vốn FDI của cả năm là 900 triệu USD.

(PHÒNG ĐẦU TƯ)