TỌA ĐÀM PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN, XÂY DỰNG CHI BỘ ĐẢNG, ĐOÀN THỂ TRONG DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN, DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Thực hiện theo Kế hoạch 28-KH/TU ngày 14/6/2016 của Tỉnh ủy Đồng Nai nhằm đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức buổi toạ đàm “phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài” với nhiệm vụ làm rõ vai trò của tổ chức đảng, tổ chức công đoàn tham gia cùng với Ban Giám đốc doanh nghiệp trong việc phát triển sản xuất kinh doanh, đảm bảo an ninh trật tự xã hội trong doanh nghiệp và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công nhân lao động.

Thời gian: 08:00 - 11:30 ngày 30/6/2016 (Thứ Năm).
Địa điểm: Trung tâm hội nghị Golden Palace (Số 04-06, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai trân trọng thông báo trước để doanh nghiệp chủ động sắp xếp thời gian bố trí công việc đến tham dự  để buổi tọa đàm thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Tỉnh ủy sẽ có thư mời gửi đến doanh nghiệp sau.