SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA KHỐI 5

​          Ngày 20/7/2016, tại Hội trường Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Khối thi đua 5.

Tham dự Hội nghị gồm có Ông Trịnh Tuấn Liêm - Giám đốc và Ông Trần Văn Quan - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (Khối trưởng); Ông Lý Thành Phương - Phó Giám đốc Sở Xây dựng (Khối phó); Ông Phạm Văn Cường - Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN Đồng Nai, Ông Nguyễn Ngọc Thường - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và Bà Đặng Thanh Thủy - Trưởng ban Ban Thi đua khen thưởng cùng đại diện Lãnh đạo, cán bộ, công chức các đơn vị thuộc Khối 5.

20160720_144648 (1).jpg

Ngay từ đầu năm 2016 Khối thi đua 5 đã tích cực chủ động triển khai các chương trình hoạt động của Khối trong năm 2016 như xây dựng phương hướng hoạt động, phát động phong trào thi đua kết hợp với việc triển khai việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được các đơn vị thực hiện bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú như: phổ biến theo chủ đề, viết bài thu hoạch, thảo luận, đăng ký nêu gương, kể chuyện … qua đó đã chuyển tải những bài nói, lời dạy và những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh để mỗi đảng viên, công chức, viên chức học tập, rèn luyện, noi theo gương Bác.

Sau khi thông qua dự thảo báo cáo sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016, các thành viên trong Khối đã đóng góp ý kiến nội dung dự thảo báo cáo và đề xuất các biện pháp tổ chức hoạt động của Khối trong 6 tháng cuối năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Thủy-Trưởng ban Ban thi đua khen thưởng đánh giá cao các thành tích mà các thành viên Khối 5 đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016, đồng thời yêu cầu các thành viên trong Khối thời gian tới cần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến lồng ghép vào việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị.