KHÁNH THÀNH CÔNG TY TNHH JAPAN BEST FOODS

Sáng ngày 28/02/2017, Công Ty TNHH Japan Best Foods đã long trọng tổ chức lễ khánh thành tại Khu Công nghiệp Long Đức tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Công Ty TNHH Japan Best Foods được Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Đồng Nai cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 02/02/2016. Dự án này có tổng vốn đầu tư là 14.702.184 USD, được xây dựng trên diện tích 9.962 m2, mục tiêu ngành nghề của công ty là chế biến và bảo quản thịt, các sản phẩm từ thịt; Sản xuất thức ăn chế biến sẵn.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Công ty

Dự án Công ty TNHH Japan Best Foods được thành lập trên cơ sở hợp tác kinh doanh của 03 tập đoàn lớn của Nhật Bản là SOJITZ CORPORATION, SOJITZ FOODS CORPORATION và NITTO BEST CORPORATION. Đây là các tập đoàn lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm tại Nhật Bản.

Nhằm đẩy mạnh chiến lược đầu tư, khai thác tiềm năng của khu vực, tháng 02/2016, trên cơ sở hợp tác phát triển, các tập đoàn NITTO BEST, SOJITZ FOODS và SOJITZ đã đầu tư thành lập Công ty TNHH Japan Best Foods tại KCN Long Đức với tổng vốn đầu tư 14.702.184 đô la Mỹ, mục tiêu và quy mô sản xuất là: chế biến và bảo quản thịt, các sản phẩm từ thịt với quy mô 2.000.000 miếng/năm; sản xuất thức ăn chế biến sẵn với quy mô 26.000.000 phần/năm.

Việc thành lập Dự án Công ty TNHH Japan Best Foods tại KCN Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai góp phần đáp ứng nhu cầu của đông đảo doanh nhân và lao động Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, dự án Công ty sẽ góp phần đưa người dân Việt Nam đến gần hơn với ẩm thực Nhật Bản, được tìm hiểu, thưởng thức những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe.

(Phòng Đầu tư)