TRIỂN KHAI HỘI THI TÌM HIỂU GIÁ TRỊ VĂN HÓA – LỊCH SỬ ĐỒNG NAI 2017

​       Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, các lực lượng vũ trang và mọi tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh hiểu rỏ hơn về những giá trị văn hóa – lịch sử của những di tích lịch sử, nhân vật lịch sử, sự kiện lịch sử, văn hóa và con người Đồng Nai qua các thời ký; khuyến khích công tác nghiên cứu về khoa học xã hội, chú trọng văn hóa – lịch sử Đồng Nai, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai năm 2017.

Theo đó, cuộc thi năm nay mang chủ đề hướng tới kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Đồng Nai. Đối tượng dự thi được chia thành 2 khối: học sinh, sinh viên và cán bộ, công chức, viên chức, quần chúng nhân dân. Mỗi đối tượng dự thi trả lời 2 câu hỏi của Ban tổ chức xoay quanh nội dung tìm hiểu về các giá trị lịch sử của vùng đất Đồng Nai, gắn với các di tích lịch sử trên địa bàn. Hình thức dự thi bao gồm thi viết và thuyết trình xếp hạng Nhất, Nhì và Ba.

Thời gian chính thức của cuộc thi sẽ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2017. Việc tổng kết, bế mạc và trao thưởng sẽ được tổ chức vào "Ngày hội khoa học và công nghệ năm 2018".

Thể lệ hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai năm 2017:the le Hoi thi 2017.pdfthe le Hoi thi 2017.pdf

Nội dung câu hỏi dự thi:CAU HOI THI NAM 2017.pdfCAU HOI THI NAM 2017.pdf

Văn phòng Ban