HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI NĂM 2018

​         Đây là một sự kiện quốc tế được tổ chức nhằm thu hút sự chú ý của người dân trên khắp trái đất để thấy được tầm quan trọng của tài nguyên nước - đặc biệt là các nguồn nước sạch - và góp phần tăng cường quản lý bền vững nguồn tài nguyên quý giá này.

Chủ đề Ngày nước thế giới năm 2018 là "Nước với Thiên Nhiên" nhằm kêu gọi ý thức trách nhiệm của toàn xã hội trong việc bảo vệ và sử dụng hợp lý tài nguyên nước, khuyến khích cộng đồng hiểu đúng mối quan hệ sống còn giữa nguồn nước và thiên nhiên từ đó thúc đẩy việc tìm kiếm các giải pháp dựa vào tự nhiên để bảo vệ nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước ngọt.​
1.png
       Hòa chung không khí của các tổ chức, cá nhân đơn vị trong cả nước nói chung, tỉnh Đồng Nai nói riêng nhằm hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018, Ban Quản lý các KCN kêu​ gọi, tuyên truyền đến các doanh nghiệp trong các KCN trên địa bàn tỉnh và từng người lao động cụ thể có những hành động thiết thực để chung tay bảo vệ và tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá và có hạn – TÀI NGUYÊN NƯỚC.