UBND TỈNH ĐỒNG NAI GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI VỚI DOANH NGHIỆP FDI

​Kính gửi: Quý Doanh nghiệp.

UBND tỉnh Đồng Nai dự kiến tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh vào ngày 18/5/2018 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi giao lưu là Cơ quan đại diện ngoại giao các quốc gia và vùng lãnh thổ có doanh nghiệp đầu tư tại Đồng Nai, các Hiệp hội Doanh nhân, Lãnh đạo Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, các Sở, ban, ngành của tỉnh và các doanh nghiệp FDI tại Đồng Nai.

Để công tác tổ chức và phục vụ buổi giao lưu được chu đáo, Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai trân trọng thông báođề nghị Quý doanh nghiệp sắp xếp thời gian, đăng ký tham dự buổi họp mặt nói trên và nếu có ý kiến đóng góp hoặc vướng mắc cần giải quyết, vui lòng gửi về Ban Quản lý các khu công nghiệp trước ngày 04/5/2018 tại địa chỉ Email: qldn@diza.vn theo mẫu đăng ký đính kèm PHIẾU ĐĂNG KÝ.docPHIẾU ĐĂNG KÝ.doc.

Thư mời tham dự (thời gian và chương trình cụ thể) sẽ được UBND tỉnh gửi đến Quý doanh nghiệp đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng.

Thay mặt Ban tổ chức