HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI VÀ HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – NHẬT BẢN.

​        Ngày 28/8/2018, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai dự kiến tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp Nhật Bản và Hội nghị giao thương giữa doanh nghiệp Nhật Bản với doanh nghiệp Đồng Nai.

Hội nghị sẽ được tổ chức từ 13h00’ tới 17h00’  ngày 28/8/2018 (thứ Ba) tại Khách sạn Central Park, 128/16 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, đại diện Lãnh sự quán Nhật Bản và Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Tp.Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản tại Đồng Nai, một số doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu giao thương với doanh nghiệp Nhật Bản.

Để công tác tổ chức và phục vụ Hội nghị được chu đáo, Ban Quản lý các Khu công nghiệp trân trọng thông báo và đề nghị Quý doanh nghiệp sắp xếp thời gian, đăng ký tham dự Hội nghị nói trên; nếu có ý kiến vướng mắc cần trao đổi trong buổi đối thoại, vui lòng gửi về Ban Quản lý các Khu công nghiệp trước ngày 05/8/2018 theo địa chỉ Email: qldn@diza.vn hoặc locnt@diza.vn để tổng hợp.

Phòng Quản lý Doanh nghiệp​