TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MÁY MÓC THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP (VIMAF) VÀ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM (VSIF)

​        Với mong muốn tăng cường các hoạt động giao lưu giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với hiệp hội máy móc Hàn Quốc và các đơn vị liên quan tổ chức “Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) năm 2018”.

Tại triển lãm, các đại biểu sẽ được cung cấp bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam, tham quan những công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại các nền công nghiệp tiến tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội trao đổi vê phối hợp tổ chức các hoạt động liên kết doanh nghiệp công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12-14/12/2018 tại Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh (163 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).