KHUYẾN NGHỊ DOANH NGHIỆP TĂNG CƯỜNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

​         Với lợi ích hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp nơi đông người, hệ thống dịch vụ công trực tuyến đang là phương tiện hữu hiệu giúp người dân phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Thực hiện Chỉ thị 06/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Nai khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến hoặc đăng ký tiếp nhận, phát trả hồ sơ thủ tục hành chính tại nhà.

Đối với các hồ sơ đã nộp trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh hoặc Bộ phận một cửa các huyện, thành phố, người dân vẫn có thể đăng ký phát trả hồ sơ tại nhà. Để đăng ký dịch vụ này, quý người dân, doanh nghiệp vui lòng liên hệ đến Tổng đài Dịch vụ công (0251) 1022 để được hướng dẫn cách thức đăng ký dịch vụ và cước phí.

a5fa5fae0618fe46a709.jpg

Nhằm chung tay cùng các Bộ, ngành trong công tác phòng, chống dịch Covid-2019, với mong muốn được đồng hành, chia sẻ, hạn chế tập trung đông người, Bưu điện tỉnh Đồng Nai sẽ giảm 50% cước tiếp nhận/chuyển trả kết quả các TTHC trong phạm vi nội tỉnh từ ngày 01/3/2020 đến hết ngày 30/4/2020 khi người dân có yêu cầu giải quyết TTHC thông qua dịch vụ công trực tuyến. Mọi chi tiết liên hệ: 0251.8828555 để được hướng dẫn.

Văn phòng​