TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI “THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT, KIỂM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH COVID-19” TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI

Ngày 24/10/2021, Sở Giao thông vận tải Đồng Nai đã ra thông báo số 248/TB-SGTVT về việc tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh, theo biện pháp chủ trương của UBND tỉnh “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” như sau:

Kể từ ngày 25 tháng 10 năm 2021 cho đến khi có Thông báo mới, hoạt động vận tải (đường bộ, đường thủy) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như sau:

Hoạt động vận chuyển hàng hóa; hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô đưa rước công nhân, chuyên gia; hoạt động xe taxi nội tỉnh; hoạt động 06 tuyến xe buýt nội tỉnh; hoạt động tuyến cố định liên tỉnh đi Thành phố Hồ Chí Minh; hoạt động các bến dọc sông, ngang sông nội tỉnh, liên tỉnh kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh được hoạt động trở lại.

Cụ thể đối với 06 tuyến xe buýt nội tỉnh bao gồm: tuyến số 1 hoạt động 28 chuyến/ngày (35% so kế hoạch); tuyến số 2 hoạt động 42 chuyến/ngày (51% so với kế hoạch); tuyến số 3 hoạt động 45 chuyến/ngày (50% so với kế hoạch); tuyến số 7 hoạt động 46 chuyến/ngày (50% so với kế hoạch); tuyến số 8 hoạt động 46 chuyến/ngày (50% so với kế hoạch); tuyến số 16 hoạt động 40 chuyến/ngày (48% so với kế hoạch).

Hoạt động vận tải khách tuyến cố định liên tỉnh từ Đồng Nai đi các tỉnh, thành phố được triển khai khi có sự thống nhất của phía Sở GTVT tỉnh, thành phố bạn;

Hoạt động vận tải hành khách ngang sông kết nối với tỉnh Bình Dương được triển khai sau khi có sự thống nhất của 02 Sở GTVT Đồng Nai và Bình Dương./.

(Đính kèm văn bản tại đây)Thông báo tổ chức hoạt động vận tải.pdfThông báo tổ chức hoạt động vận tải.pdf